Header Ads

Sản phẩm organic tại Co.opmart thu hút người tiêu dùng

Sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP HCM đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra TP HCM dù giá bán cao, vẻ ngoài không bắt mắt và mới ra mắt được 10 ngày. 

san-phm-organic-tai-coopmart

Quầy sản phẩm hữu cơ Co.op Organic đầu giờ sáng tại Co.opmart hết hàng.

Mới khoảng 10h30, khu vực bán thực phẩm hữu cơ Co.op Organic của siêu thị Co.opmart Đinh Tiên Hoàng chỉ còn lác đác vài bó rau và vài vỉ cà chua bi. Siêu thị Co.opXtra ở quận 7 TP HCM và Co.opmart Nguyễn Kiệm ở quận Phú Nhuận cũng trong tình trạng tương tự. Cho đến khoảng 14h, hầu như không còn sản phẩm nào.

Một số ý kiến cho rằng các sản phẩm hữu cơ thường không tươi xanh mơn mởn, bắt mắt, đặc biệt là kích cỡ sản phẩm không đồng đều, năng suất rất khiêm tốn. Các nhà khoa học cho rằng chính việc canh tác các sản phẩm hữu cơ nói chung và sản phẩm Co.op Organic nói riêng không sử dụng hóa chất nên sản phẩm phát triển tự nhiên từ kích cỡ, hình dạng đến màu sắc và thành phần dinh dưỡng.

san-phm-organic-tai-coopmart-1

Quầy sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Co.opmart hầu như bán sạch khi chỉ mới đầu giờ chiều.

Co.op Organic đạt tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu hiện có mặt tại 7 siêu thị Co.opmart gồm Lý Thường Kiệt, Cống Quỳnh, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Phú Mỹ Hưng và Co.opXtra Tân Phong bên trong SC VivoCity tại TP HCM.

san-phm-organic-tai-coopmart-2

Sản phẩm Co.op Organic đạt chuẩn USDA của Mỹ và EU của châu Âu.

Co.op Organic gồm có hai loại gạo Jasmine, Japonica; dưa leo, bí đao, cà chua; cải ngọt, cải xanh, rau muống; cá basa và tôm sú, tôm thẻ sinh thái. Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ – USDA và châu Âu – EU. Sản phẩm không dùng phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản, chất phụ gia và thành phần biến đổi gen. Giá các loại rau trung bình là 60.000 đồng một kg, cá basa hữu cơ giá 144.000 đồng một kg, tôm sinh thái 352.000 đồng một kg.

(Nguồn: Co.opmart)

No comments

Powered by Blogger.