Header Ads

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Visa Corporate

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Corporate (Vietcombank Visa Corporate Card), vào ngày 19/5.

Đây là sản phẩm thẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến một công cụ thanh toán ưu việt và nhiều tiện ích, đồng thời cung cấp các ưu đãi hấp dẫn cho cán bộ, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Corporate ra mắt từ ngày 19/5

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Corporate sẽ ra mắt từ ngày 19/5.

Khi sử dụng thẻ, các giao dịch chi tiêu của tổ chức, doanh nghiệp được chuẩn hóa, từ đó giúp đơn giản hóa quy trình và thủ tục thanh toán chi phí. Đồng thời hệ thống báo cáo tổng hợp và phân tích đi kèm giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm chi phí hoạt động. Sự hỗ trợ về tài chính từ phía Vietcombank, với thời gian ân hạn miễn lãi tối đa lên tới 57 ngày, là ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ.

Bên cạnh các tiện ích dành cho doanh nghiệp, tổ chức, chiếc thẻ còn đem đến sự an tâm cho cán bộ khi đi công tác tại nước ngoài, nhờ gói dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu được tặng kèm, có giá trị lên tới 10,5 tỷ đồng, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và dịch vụ hỗ trợ thông tin 24/7.

Ngoài ra, các cán bộ sử dụng sản phẩm thẻ còn được tận hưởng các ưu đãi theo chương trình "Joy of Life" của Vietcombank, cũng như các quyền lợi tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới.

Khi lựa chọn sử dụng thẻ Vietcombank Visa Corporate, doanh nghiệp và chủ thẻ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Vietcombank - một trong các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Visa - một trong các tổ chức thẻ quốc tế uy tín nhất trên thế giới.

Vietcombank hiện có trên 2.500 máy ATM và hơn 81.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc, hơn 1.726 ngân hàng đại lý tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngân hàng liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" trên nhiều lĩnh vực hoạt động.

Visa là tổ chức thẻ quốc tế kết nối người tiêu dùng, các doanh nghiệp, tổ chức tài chính và chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hình thức thanh toán điện tử nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Visa cũng là một trong những thương hiệu thẻ dẫn đầu thi trường Việt Nam về số lượng thẻ phát hành và doanh số sử dụng thẻ.

Tiến Dũng

No comments

Powered by Blogger.