Header Ads

Chăm sóc đồ da hàng hiệu chuyên nghiệp tại K.Store

Giày, túi, ví, áo da hay nội thất đồ da... qua quá trình sử dụng sẽ bị bạc màu, trầy xước hoặc khô cứng. Để giữ món đồ yêu thích của mình được bền lâu, bạn nên chú ý đến việc bảo dưỡng và phục hồi thường xuyên.

Tại K.Store, các dịch vụ tư vấn và chăm sóc đồ da được thực hiện từ bước cơ bản đến chuyên sâu như làm sạch, phục hồi màu, phủ xước, nhuộm da... với sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp của Pháp - Saphir. Đây là nhãn hiệu chăm sóc đồ da hàng đầu của Pháp được các hãng thời trang xa xỉ thế giới tin dùng nhằm bảo dưỡng và phục hồi các sản phẩm đồ da hàng hiệu.

polyad

Bước 1: Làm sạch da

Đây là bước quan trọng đầu tiên, khởi đầu cho mọi công đoạn. Đồ da của bạn cần được làm sạch thường xuyên với các sản phẩm làm sạch Saphir. Tùy theo từng loại da như da trơn, da lộn, nubuck, da Nappa hay da Cordovan... sẽ có từng sản phẩm làm sạch chuyên biệt.

Bước 2: Dưỡng mềm da và phục hồi màu sắc

Nếu đồ da của bạn không được dưỡng mềm định kỳ, bề mặt sẽ trở nên khô ráp, nứt nẻ và dễ trầy xước. Vì vậy, bạn nên dùng kem dưỡng mềm để chăm sóc thường xuyên. Những loại sữa dưỡng mềm da của Saphir hiệu quả trong việc duy trì độ đàn hồi và sự tươi mới của đồ da. Ngoài ra, với hơn 90 màu sắc xi kem, Saphir đem đến cho bạn sự lựa chọn để chăm sóc màu sắc cho những đôi giày hay túi của bạn.

Bước 3: Chăm sóc chuyên sâu

Saphir có các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu cho đồ da của bạn như phủ xước, làm mới lại màu da, chăm sóc đế da, nhuộm da, làm giãn da, khử mùi, chống thấm nước...

Bên cạnh đó, các phụ kiện đồ da như lót giày, cây độn form giày, bàn chải đánh bóng... của Saphir giúp người dùng bảo dưỡng đồ da cũng như chăm sóc đôi chân của mình thêm hiệu quả.

Xem những sản phẩm của Saphir:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Liên hệ các cửa hàng K.Store và đại lý chính hãng trên toàn quốc:

- 367 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tel: (04) 6 681 5336.
- 181 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM. Tel: (08) 3 830 3357.
- 60 - 62 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TP HCM. Tel: 0906 958 928.
Website: kstore.vn.
Facebook: http://ift.tt/2suG5zM.

(Nguồn: K.Store)

No comments

Powered by Blogger.