Header Ads

Huyền My thanh lịch với suit màu nổi

Chủ nhật, 18/6/2017 11:09 GMT+7

Zimi   |  

Á hậu khoe vóc dáng lý tưởng trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa.

huyen-my-thanh-lich-voi-suit-mau-noi

Mới đây, Huyền My tham dự buổi giao lưu cùng Trần Uyên Phương - nữ tác giả của cuốn tự truyện "Chuyện nhà Dr Thanh" đang gây chú ý. 

huyen-my-thanh-lich-voi-suit-mau-noi-1

Á hậu Việt Nam 2014 chọn bộ trang phục menswear tông xanh cobalt của NTK Lê Thanh Hòa. Áo vest ôm khít và quần ống loe đồng màu giúp vóc dáng của người đẹp càng thêm thanh mảnh. 

huyen-my-thanh-lich-voi-suit-mau-noi-2

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International chọn kiểu tóc bới ép gọn gàng và kết hợp phụ kiện đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên tổng thể sành điệu.

huyen-my-thanh-lich-voi-suit-mau-noi-3

Huyền My đã có khoảng thời gian ý nghĩa tại sự kiện. Cô chăm chú lắng nghe những chia sẻ của tác giả cuốn sách. Trần Uyên Phương là một nữ doanh nhân nổi tiếng, cô viết sách chỉ với mục đích làm quà tặng cho ba mẹ mình. 

huyen-my-thanh-lich-voi-suit-mau-noi-4

Á hậu cũng xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu của hai nhân vật chính trong cuốn sách: ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ.

huyen-my-thanh-lich-voi-suit-mau-noi-5

Gần đây, Huyền My có sự thay đổi khá mạnh mẽ trong phong cách thời trang. Cô chuyển dần từ những thiết kế xuyên thấu, lấp lánh sang những bộ cánh đa dạng kiểu dáng. Nét gợi cảm của người đẹp giờ đã có thêm sự cá tính chứ không chỉ mong manh. Sự chuyển biến tích cực này thể hiện mức độ quyết tâm hoàn thiện bản thân trước cuộc thi Miss Grand International, diễn ra vào tháng 10 tới. Cô cũng tham gia nhiều hơn vào các sự kiện giao lưu, cộng đồng, xã hội. 

huyen-my-thanh-lich-voi-suit-mau-noi-6

"Ý thức được mình là người đại diện cho nước chủ nhà, tôi biết bản thân đang giữ trọng trách rất quan trọng. Tôi luôn cố gắng tập luyện nghiêm túc nhất để có thể đạt được kết quả thật cao trong cuộc thi sắp tới", Á hậu chia sẻ.

Photo: Mr. AT

Tin liên quan

No comments

Powered by Blogger.