Header Ads

Sơn TOA tổ chức sự kiện khách hàng tại 30 địa phương cả nước

Hội thảo chuyên đề Sơn TOA đang diễn ra trên 30 tỉnh thành trên toàn quốc trong hơn một tháng, bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 6 này.

Với chủ đề chính là sơn trang trí và chất chống thấm, sơn TOA giới thiệu đến khách hàng các công nghệ tân tiến Ti-pure áp dụng trong sản phẩm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield bảo vệ màng sơn đến 15 năm; công nghệ từ Đức giúp tăng khả năng chống thấm cho sản phẩm "TOA chống thấm đa năng" lên gấp 2 lần.

polyad

Nhiều ứng dụng công nghệ mới nhất sẽ được các chuyên gia của hãng cập nhật tới khách hàng, thợ thầu.

Bên cạnh đó là công nghệ 3M từ Mỹ áp dụng trong dòng sản phẩm sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons với tính năng chống bám bụi, ngăn chặn bụi bẩn bám dính trên bề mặt màng sơn.

"Đây một trong những điểm cải tiến đáng chú ý của Sơn TOA Việt Nam, khi bụi bẩn không khí đang là một trong những vấn đề đáng lo ngại, không những ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến ngoại quan của ngôi nhà thân yêu của các gia đình", đại diện Sơn TOA Việt Nam cho hay.

Hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam luôn nỗ lực trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc sản xuất sơn.

polyad

Sự kiện tổ chức tại 30 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Theo lãnh đạo hãng, để có thành công này, ngoài không ngừng nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, hãng thường xuyên tổ chức các hội thảo khách hàng dành riêng cho đội ngũ thầu thợ chuyên nghiệp.

Điều này nhằm giúp họ cập nhật thông tin công nghệ mới để ứng dụng trong sản phẩm; đồng thời tạo sân chơi cho khách hàng nâng cao tay nghề và chia sẻ kinh nghiệm.

polyad

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam nỗ lực để trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc vực ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc sản xuất sơn. Tham khảo thông tin tại đây

Dịp này, Sơn TOA Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng "Bật nắp trúng thưởng cùng TOA" diễn ra từ tháng 6/2017 đến hết tháng 5/2018.

Theo đó, với mỗi thùng sơn, khách có cơ hội tìm thấy đồng xu may mắn để đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý trên toàn quốc. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là chủ nhà, thầu, thợ sơn có sử dụng sản phẩm của công ty.

Thanh Thư

No comments

Powered by Blogger.