Header Ads

Vietcombank hợp tác triển khai dịch vụ nạp rút ví điện tử Payoo

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa mở rộng hợp tác với Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai dịch vụ nạp rút ví điện tử Payoo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quí khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Theo đó, các khách hàng cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu thực hiện giao dịch trên ví điện tử Payoo, có thể lựa chọn các kênh giao dịch thuận tiện tại Vietcombank. Cụ thể, với các giao dịch đăng ký, thay đổi, hủy dịch vụ nạp rút ví điện tử Payoo, khách hàng có thể lựa chọn giao dịch trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB - iB@nking 24/7, mọi lúc mọi nơi hoặc tại kênh quầy với gần 500 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Với giao dịch nạp hoặc rút ví điện tử, khách hàng có thể thực hiện trên kênh ứng dụng ví điện tử Payoo. Điều kiện sử dụng là khách hàng đã đăng ký ví điện tử Payoo tại VietUnion và có đăng ký dịch vụ nạp rút ví Payoo tại Vietcombank.

Trên ứng dụng ví điện tử Payoo, mỗi người có thể thực hiện giao dịch nạp tiền với hạn mức tới 50 triệu đồng mỗi ngày (tối thiểu 100.000 đồng một giao dịch); hoặc thực hiện rút tiền với số tiền tối đa 20 triệu đồng một ngày (tối đa 2 triệu đồng một giao dịch). Giao dịch không giới hạn số lần nạp hay rút tiền trong ngày.

Đặc biệt, với toàn bộ giao dịch ví điện tử Payoo qua các kênh giao dịch của của Vietcombank, khách hàng sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Để đa dạng kênh giao dịch cho khách hàng, Vietcombank và VietUnion sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng giao dịch nạp ví điện tử Payoo trên kênh VCB-iB@nking và kênh quầy của Vietcombank.

Tiến Dũng

No comments

Powered by Blogger.