Header Ads

Angelababy bị chỉ trích vì hút thuốc lá điện tử

Dân trí Giới săn tin đã bắt gặp Angelababy hút thuốc lá điện tử trong một cuộc gặp gỡ với bạn bè. Nữ diễn viên xinh đẹp vẫn đang nuôi con và điều này khiến cô bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích.

Angelababy mới sinh con trai đầu lòng vào tháng 12/2016. Ngay sau khi sinh, cô đã quay lại nếp sống bình thường như hồi chưa mang bầu, chứ không “ở cữ” như hầu hết các bà mẹ trẻ khác. Angelababy vừa chăm sóc con, vừa tập thể dục để sớm lấy lại dáng vóc, vừa dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

 Angelababy bị bắt gặp hút thuốc lá điện tử trong một cuộc hẹn với bạn bè.

Angelababy bị bắt gặp hút thuốc lá điện tử trong một cuộc hẹn với bạn bè.

Mới đây, trong một buổi gặp gỡ bạn bè tại Trung Quốc, bà mẹ trẻ còn “cao hứng” hút thuốc lá điện tử cùng một nhóm bạn. Gương mặt của cô trông khá thư giãn và thoải mái, không giống một người lần đầu thử hút thuốc. Khi phát hiện ra giới săn tin, người trợ lý của Angelababy đã yêu cầu cô rời khỏi buổi gặp gỡ này và nữ diễn viên xinh đẹp đã vẫy tay chào mọi người.

Sau khi bức ảnh hút thuốc của Angelababy được đăng tải trên các trang báo tại Trung quốc, một số người đã lên tiếng chỉ trích bà mẹ trẻ. Họ cho rằng, một phụ nữ vẫn đang còn nuôi con như Angelababy lẽ ra không nên động tới thuốc lá vì điều này rất ảnh hưởng tới con trẻ. Bên cạnh đó, cô còn là thần tượng của giới trẻ, vì thế cô không nên cổ động cho việc hút thuốc.

 Bà mẹ nổi tiếng bị chỉ trích vì hút thuốc trong giai đoạn đang nuôi con nhỏ và là một ngôi sao thần tượng.

Bà mẹ nổi tiếng bị chỉ trích vì hút thuốc trong giai đoạn đang nuôi con nhỏ và là một ngôi sao thần tượng.

“Vẻ đẹp của Angelababy chỉ tồn tại trên báo mà thôi”, một fan nặng nề bình luận. Một số người khác lại lên tiếng bênh vực ngôi sao nổi tiếng: “Chồng cô ấy không bận tâm tới việc này vì thế đây không phải việc của mọi người”. Họ cũng cho rằng thật bật công khi chỉ trích một phụ nữ vì cô ấy hút thuốc trong khi một người đàn ông hút thuốc lại được khen ngợi là sành điệu.

Hiện tại, Angelababy chưa lên tiếng bình luận về việc này. Nữ diễn viên xinh đẹp đã quay trở lại với công việc trong làng giải trí vào tháng 5 vừa rồi. Cô tham gia show truyền hình thực tế, tham dự nhiều sự kiện và làm người mẫu ảnh trở lại. Việc cô giảm cân quá nhanh sau khi sinh cũng khiến người đẹp bị chỉ trích là ích kỷ không quan tâm tới con.

Angelababy kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh vào năm 2015 và cặp đôi đón con trai đầu lòng vào cuối năm 2016. Họ được xem là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ và hạnh phúc nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Huỳnh Hiểu Minh luôn hết lòng cưng chiều “bà xã” còn Angelababy không bao giờ tiết kiệm lời khen dành cho “ông xã” trong các bài phỏng vấn.

Mi Vân
Theo Mingpao

Tag :Angelababy

No comments

Powered by Blogger.