Header Ads

Cơ hội đầu tư khi Cocobay Đà Nẵng sắp khai trương

Theo chủ đầu tư Empire Group, giai đoạn một của dự án Cocobay sẽ đi vào hoạt động trong tháng 7 với loạt boutique hotel và các hạng mục giải trí, ẩm thực. Khi đi vào vận hành, dự án sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp, góp phần thu hút khách du lịch trong và người nước. 

"Cocobay là khu tổ hợp giải trí quy mô lớn đầu tiên tại TP Đà Nẵng được khai trương. Đây là cơ hội để giới đầu tư chốt những suất đầu tư cuối cùng mang đến lợi nhuận bạc tỷ hàng năm", đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Tổ hợp giải trí Cocobay sắp khai trương là cơ hội tốt với nhà đầu tư.

Bên cạnh các hoạt động chào đón du khách đợt đầu, chủ đầu tư cũng tung ra thị trường đợt 2 dự án Coco Ocean-Spa Resort với 80 căn sở hữu vị trí đẹp nhất Cocobay.

Mỗi căn condotel có giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng chỉ phải thanh toán một lần 790 triệu đồng (khoảng 40% giá trị căn hộ) sẽ sở hữu ngay condotel. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến thời điểm nhận nhà.

Empire Group cũng cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm. Theo tính toán của chủ đầu tư, với mỗi căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận về khoảng 216 triệu đồng mỗi năm, nhận đều đặn trong 8 năm.

Sau 8 năm cam kết, Empire Group sẽ tiến hành chia 80% lợi nhuận cho khách hàng từ hoạt động kinh doanh phòng. Ví dụ, với một căn condotel Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng, mức giá thuê phòng áp dụng cho khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng hiện khoảng 2,8 triệu đồng đêm với tỷ suất lấp đầy phòng bình quân tối thiểu 65%, doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu. Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng, lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, khách hàng nhận được 320 triệu đồng năm.

polyad

Coco Ocean-Spa Resort đang được giới thiệu ra thị trường đợt 2 sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Liên hệ hotline: Miền Nam: 0909 949 996. Miền Bắc: 0948 666 690. Website: www.cocobay.vn.

Nằm ngay trung tâm tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng - Cocobay, khách lưu trú ở Coco Ocean-Spa Resort được tận hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích hàng đầu của dự án. Một số hạng mục sẽ đưa vào vận hành trong năm 2017 như tuyến phố đi bộ đa sắc màu và thú vị, hệ thống nhà hàng Âu Mỹ cao cấp và các hoạt động biểu diễn đường phố náo nhiệt, sầm uất…

Coco Ocean-Spa Resort là dự án Wellness Condotel độc đáo mới của Empire Group nhằm thu hút khách hàng. Chủ đầu tư chi mạnh tay để phát triển khu Spa & Fitness Center có quy mô lớn nhất Việt Nam; cùng công nghệ tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hàng đầu thế giới.

Với quy mô lên đến 4.500 m2, du khách đến với Coco Ocean-Spa Resort có thể thoải mái chiêm ngưỡng không gian xanh mát của khu spa và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại đây. Ngoài spa, du khách có kỳ nghỉ tại Coco Ocean-Spa Resort sẽ được trải nghiệm các dịch vụ gym, fitness, yoga cao cấp. Khu gym, fitness rộng khoảng 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc lên đến hàng trăm người.

"Empire Group hướng Coco Ocean-Spa Resort trở thành dự án tâm điểm, khai thác thị trường du lịch chăm sóc sức khỏe đầy tiềm năng còn đang bỏ ngõ tại Việt Nam. Đây cũng chính là hướng đi sẽ mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi

No comments

Powered by Blogger.