Header Ads

Kinh nghiệm chọn mua biệt thự, nhà phố tại Lâm Đồng

Đại diện Công ty Gia Phát cho hay, hiện nay, mô hình đất nền, nhà phố thương mại được nhiều người lựa chọn bởi tỷ suất sinh lời, khả năng gia tăng giá trị tài sản. Tuy nhiên, để sinh lời hiệu quả, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu chủ đầu tư, tiềm năng phát triển và thiết kế của dự án.

Chọn sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Để đạt lợi nhuận và đưa ra quyết định xuống tiền đầu tư, khách hàng cần có cái nhìn bao quát về thị trường cũng như bức tranh tổng thể của dự án để tránh rơi vào tình trạng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, có thanh khoản thấp. Vì vậy, người mua cần lựa chọn sản phẩm của những chủ đầu tư lớn, có uy tín trên thị trường.

Lâm Đồng cũng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Trong đó, Tập đoàn Vingroup đang xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt, trung tâm thương mại tại Bảo Lộc; Công ty Đạt Gia có khu nhà phố 60 căn và trung tâm thương mại.

Ngoài ra, Công ty Gia Phát cũng đầu tư mô hình đất nền nhà phố Bảo Lộc Capital có quy mô 20ha gồm 600 căn nhà phố và biệt thự. Dự án tọa lạc ngay trục Bắc Nam kết nối với quốc lộ 20 và đường tránh tạo thành trục giao thông huyết mạch và là cửa ngõ mới vào TP Bảo Lộc.

polyad

Khách hàng tham quan thực tế dự án Bảo Lộc Capital

Không chỉ thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích sẵn có của TP Bảo Lộc, xung quanh Bảo Lộc Capital còn có nhiều tiện ích như bến xe Đức Long liên tỉnh, bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2, trung tâm thương mại Vincom. Dự án còn sở hữu hồ Hồ Sao Băng rộng 2,2ha mặt nước nằm giữa khu đô thị, tạo nên không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên.

Cộng đồng dân cư văn minh, tiềm năng thương mại lớn

Ngoài việc tìm hiểu kỹ chủ đầu tư, quy mô dân cư và môi trường xung quanh dự án cũng được nhiều khách hàng chú trọng. Một dự án đất nền, nhà phố, biệt thự thương mại thành công nhờ quy mô, tiềm năng cộng đồng dân cư văn minh, từ đó phát sinh nhu cầu ở thực và thương mại.

Tại khu dân cư Bảo Lộc Capital, sản phẩm đất nền nhà phố thương mại được quy hoạch đồng bộ, nằm ngay cửa ngõ mới của TP Bảo Lộc. Sau khi hình thành, khu phố thương mại sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho cư dân sinh sống trong và ngoài khu dân cư, đem lại lợi ích gia tăng cho nhà đầu tư vào Bảo Lộc Capital.

Thiết kế đa chức năng, tiện dụng

Những điểm nổi bật về thiết kế tại các dự án nhà phố thương mại cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Hiện nay, hầu hết sản phẩm biệt thự nhà phố đều được thiết kế thông minh, bố trí phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt.

Mô hình nhà phố thương mại với lợi ích kép độc đáo cũng được Công ty Gia Phát đưa vào dự án Bảo Lộc Capital. Mặt sàn tầng để trống, bố trí linh hoạt cho cả chức năng nhà ở và thương mại để chủ nhà dễ dàng phân bổ không gian, vừa đảm bảo định cư riêng tư, vừa thuận lợi để kinh doanh hay cho thuê lại. Tất cả nhà phố thương mại đều có quy mô vừa vặn, hợp lý từ 3 tới 4 tầng, diện tích đất từ 90m2 đến 132m2, mặt tiền từ 5m trên các mặt phố có lòng đường rộng rãi.

polyad

Khách hàng tham dự chương trình giữ chỗ dự án Bảo Lộc Capital. Liên hệ: hotline: 0971 72 73 74. Website: baoloccapital.vn.

Ngoài ra, chính sách bán hàng linh hoạt với phương thức thanh toán hợp lý cũng là điểm cộng của dự án. Theo đó, khách hàng sẽ đóng 30 triệu đồng đặt cọc, thanh toán đủ 30% khi ký hợp đồng và trả 70% theo các đợt tiếp theo. Người mua nhà còn được Ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay vốn 65% với mức lãi suất chỉ 7,5% trong năm đầu tiên.

Bảo Lộc Capital đang được phân phối bởi Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.

Huệ Chi

No comments

Powered by Blogger.