Header Ads

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào?

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 1

Những bộ đồ bơi hiểm hóc đôi khi chỉ dành cho người nổi tiếng

Ít nhất 3 cô gái sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn và thử những kiểu đồ bơi siêu bạo, siêu hiểm hóc giống các ngôi sao nổi tiếng đã mặc.

Thử xem sau khi chiêm ngưỡng “người thật việc thật”, bạn sẽ lao ngay đi mua một bộ đồ bơi tương tự, hay là một đi không trở lại với mộng tưởng sexy như các minh tinh nhé!

1. Đồ bơi lộ chân ngực, khoét hông cao vút của Kim Kardashian

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 2

Kim phô diễn trọn vẹn thân hình đồng hồ cát với vòng nào ra vòng nấy trong bộ đồ bơi màu trắng để lộ chân ngực và khoét hông cao vun vút. Với thần thái của một ngôi sao và kinh nghiệm dày dạn trong việc selfie, không khó hiểu khi Kim vô cùng gợi cảm và hoàn hảo trong bộ đồ bơi siêu mạo hiểm này.

Còn các cô gái tham gia thử thách thì sao?

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 3

Etienne: Tôi đã mong là Justin Timberlake sẽ đến và giải thoát vòng 1 giúp tôi! Phải nói là bộ đồ bơi này không ôm lấy ngực của tôi một chút nào! Tôi cảm thấy như phần nhạy cảm nhất của vòng 1 lúc nào cũng chực phô ra ngoài, còn vòng 3 của tôi thì như biến đâu mất ấy!

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 4

Stephanie: Đây không phải là thứ tôi sẽ mặc khi đi bơi cùng gia đình, nhất lại là khi có sự xuất hiện của một đứa trẻ 6 tuổi nữa!

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 5

Dasia: Bộ đồ bơi này phơi bày cơ thể một cách quá mức, nhưng đây đúng là kiểu mà tôi thích!

2. Đồ bơi một mảnh màu neon siêu-nhiều-dây-rợ của Britney Spears

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 6

Britney Spears bị nghiện bộ đồ bơi này tới nỗi mặc nó tới cả nghìn lần! Tuy nhiên, đó có lẽ là trước khi cô thực sự ra ngoài bãi biển, tiếp xúc với ánh nắng, và kinh ngạc với những khoảng da nham nhở không đều màu bị gây nên bởi chỗ dây rợ kia.

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 7

Etienne: Tôi thấy khá hơn trong bộ đồ bơi này. Mặc dù màu sắc của nó khiến tôi liên tưởng tới những chú ếch song tôi vẫn cảm thấy khá sexy khi mặc nó. Nó khiến cho vòng 1 của tôi trông thật tinh tế và đường cong của tôi lộ rõ hơn.

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 8

Dasia: Tôi thích bộ này! Chắc chắn tôi sẽ mặc nó trong chuyến du lịch sắp tới! Duy có một điều là tôi không thích màu neon cho lắm, nếu là màu đen thì chắc sẽ đẹp hơn nhiều. Tôi cảm thấy cực kỳ, cực kỳ sexy!

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 9

Stephanie: Phải nói rằng những bộ monokini thế này không dành cho người có vòng 1 lớn. Màu sắc của nó cũng chẳng dễ thương chút nào cả!

3. Đồ bơi khoét hông, không đệm mút màu đỏ của Kylie Jenner

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 10

Nếu là Kylie Jenner thì đúng là chẳng có gì mà cô không dám mặc! Nhưng nếu là những cô gái bình thường thì sao nhỉ?

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 11

Etienne: Tôi đang bị mắc kẹt trong một cái đai an toàn thì phải, nhưng chính xác thì nó lại là một bộ đồ bơi. Tôi không thể thở được!

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 12

Stephanie: Tôi sẽ không bao giờ mặc thứ này lần nữa đâu! Nó khiến cho vòng 1 của tôi như sắp nhảy ra đến nơi vì không có bất cứ thứ phụ kiện nào hỗ trợ ở đây cả!

Mặc đồ bơi hiểm hóc của sao, "thường dân" trông thế nào? - 13

Dasia: Bộ đồ bơi này mang đậm phong cách Kylie Jenner! Nó khoét xẻ rất sâu và để lộ phần mép ngoài của vòng 1, nhưng đây lại không phải là phong cách của tôi vậy nên tôi sẽ không chọn nó.

Tỷ phú Ai Cập khiến mày râu ghen tị vì cô vợ sexy nhường này!

Ana Beatriz Barros là người mẫu áo tắm và cũng là vợ tỷ phú Ai Cập. Cô duyên dáng tạo dáng với bikini và quốc kỳ Brazil...

No comments

Powered by Blogger.