Header Ads

Man Utd và Morata chờ đợi quyết định của Real

Man Utd và người đại diện Juanma Lopez của Alvaro Morata được cho là đã đồng ý với nhau về các điều khoản cá nhân, trong đó tiền đạo người Tây Ban Nha nhận lời đảm bảo trực tiếp từ Mourinho về việc chắc suất đá chính.

"Man Utd đã đưa ra lời đề nghị rất quan trọng. Họ là một CLB tuyệt vời và quyết định bây giờ hoàn toàn thuộc về Real", Lopez tiết lộ với Calcio Mercato. Tuy nhiên, người đại diện của Morata từ chối xác nhận việc hoàn thành thỏa thuận giữa các bên.

man-utd-va-morata-cho-doi-quyet-dinh-cua-real

Morata đang chờ sự đồng ý của Real để được sang Man Utd

Lopez cũng thừa nhận, thân chủ của ông từng nhận sự quan tâm từ AC Milan. Đội bóng Italy coi chân sút 24 tuổi là mục tiêu hàng đầu cho vị trí tiền đạo, trước khi chuyển hướng sang Andre Silva của Porto.

Cách đây một tuần, Sky Sports cho biết Real đã từ chối đề nghị trị giá 67 triệu đôla của Man Utd cho Morata. Đội chủ sân Bernabeu muốn bán cựu cầu thủ Juventus giá 100 triệu đôla. Kể từ đó, đội bóng của Jose Mourinho chưa đưa ra lời đề nghị thứ hai.

Morata gần như sẽ rời Real mùa này khi người đại diện Lopez phát biểu trên tờ AS: "Cậu ấy không muốn có thêm một mùa giải như thế này nữa. Morata muốn chơi bóng nhiều hơn, được trở thành một phần quan trọng của đội bóng".

Thắng Nguyễn

No comments

Powered by Blogger.