Header Ads

Minh Tú mắng Lan Khuê: 'Cởi quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị'

Thứ ba, 27/6/2017 08:51 GMT+7

Duy Khánh   |  

Câu nói nhạy cảm này đã bị chương trình cắt bỏ khi lên sóng truyền hình.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi

Tâm điểm của tập 3 'The Face' chính là cuộc cãi vã tay đồi đầy ác liệt giữa Minh Tú và Lan Khuê, thêm một lần nữa họ tăng cấp độ về sự mẫu thuẫn, khiến 'The Face' năm nay trở nên huyên náo hơn mùa đầu tiên.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi-1

Ngay thử thách đầu tiên, hai huấn luyện viên đã lớn tiếng trong quá trình hướng dẫn thí sinh. Ở phần thi của đội Minh Tú, Lan Khuê đặc biệt chú ý đến thí sinh Đồng Ánh Quỳnh. Hoa khôi áo dài nhiều lần yêu cầu Ánh Quỳnh không được quá gợi cảm.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi-2

Lo sợ học trò phân tâm trước những lời nhắc nhở, Minh Tú buộc phải can thiệp và xảy ra mâu thuẫn khá 'nảy lửa' cùng Lan Khuê. Cô cho biết Lan Khuê đứng đằng sau máy tập của Ánh Quỳnh quan sát nên không thể có cái nhìn toàn diện để đánh giá logic.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi-3

Minh Tú tỏ ra khá nóng tính và có phản ứng dữ dội trước cách hành xử của Lan Khuê. Đến phần sau của chương trình, siêu mẫu gần như không giữ được bình tĩnh, cô liên tục mắng Lan Khuê bằng nhiều từ ngữ không mấy xuôi tai.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi-4

Trước lý do Lan Khuê đưa ra khi loại thí sinh: 'Chỉ vì Khuê không nhìn thấy đường xa của Linh' và 'Không có một nhãn hàng nào chọn một bản sao giống với một nhân vật nào'. Minh Tú không chấp nhận sự thua thiệt và không phục kết quả này dù việc loại phụ thuộc vào Lan Khuê.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi-5

Ngoài những câu nói nhằm 'dằn mặt' Lan Khuê như: 'Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi'. Minh Tú không ngại mỉa mai Lan Khuê cố tình ra vẻ hoa hậu thân thiện và không ít khán giả bất ngờ trước phát ngôn: 'Cởi quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị' của Minh Tú. Tuy nhiên phần này đã được cắt bỏ sau khi lên sóng truyền hình.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi-6

Minh Tú cho biết, câu nói trên xuất phát từ cuộc tranh luận để bảo vệ thí sinh giữa Minh Tú và Lan Khuê khi thí sinh của mình bị ví như bản sao của người khác, không được cho cơ hội đi tiếp dù đã được công nhận là làm rất tốt, có tiến bộ. Trước những lời nhận xét vô lý, thiếu khách quan của Lan Khuê, với vai trò là huấn luyện viên, Minh Tú phải bảo vệ thí sinh trong đội mình tới cùng.

Nên trách nhiệm của bản thân là phải dẫn dắt cũng như sẵn sàng đối đầu với những gì không tốt gây ảnh hưởng đến niềm hy vọng của thí sinh mình. Khánh Linh đã biết nắm bắt cơ hội cuối cùng khi được cho thử thách lần cuối tại vòng loại, vậy mà Lan Khuê lại cướp đi cơ hội đó chỉ vì sự khẳng định Linh là bản sao và không nhãn hàng nào chấp nhận một bản sao khi bản gốc quá hoàn chỉnh. Đó là một sự xúc phạm, việc này giống như một sự đạp đổ lên mọi cố gắng của các thí sinh cũng như cá nhân Linh trong team. Đồng thời do thái độ không hệ khoan nhượng và so sánh sự bắt chước nên cảm xúc của Tú mới thực sự bị đẩy lên cao trào và vỡ oà đến vậy. Dù biết rằng bản tính cần phải thay đổi từng ngày nhưng lúc đó con mình mình thực sự rất xót nên không thể kìm lòng. Tú chỉ muốn bênh vực cho sự công tâm, sự đúng đắn của việc làm nghề.

Minh Tú chia sẻ: 'Việc khẳng định Linh là bản sao và không nhãn hàng nào chấp nhận một bản sao khi bản gốc quá hoàn chỉnh là một sự xúc phạm. Nó giống như sự đạp đổ lên mọi cố gắng của các thí sinh cũng như cá nhân Linh trong team. Đồng thời do thái độ không hề khoan nhượng của Lan Khuê và so sánh sự bắt chước nên cảm xúc của tôi mới thực sự bị đẩy lên cao trào và vỡ oà đến vậy. Tôi chỉ muốn bênh vực cho sự công tâm, sự đúng đắn của việc làm nghề'.

Minh Tú cho biết thêm, những câu nói gay gắt của mình được xuất phát bởi việc không ngừng công kích của Lan Khuê. Tuy nhiên khi lên sóng, chương trình đã được cắt gọt gọn gàng

Minh Tú cho biết thêm, những câu nói gay gắt của mình được xuất phát bởi việc không ngừng công kích của Lan Khuê. Tuy nhiên khi lên sóng, chương trình đã được cắt gọt gọn gàng.

minh-tu-mang-lan-khue-coi-quan-don-mong-ra-roi-noi-chuyen-voi-chi-9

Trước sự ồn ào của dư luận sau tập 3 của 'The Face', Minh Tú đã gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình vì sự mạnh mẽ, nặng nề trong lời nói và hành động. Nữ huấn luyện viên chia sẻ: 'Tôi cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy tôi hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói, họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong tôi như lúc đó. Tôi nhất thời lựa chọn vào vai Cám quyết giành lại sự công tâm mà không hóa thân thành một cô Tấm hiền lành cam chịu'.

Tin liên quan

No comments

Powered by Blogger.