Header Ads

Team Hoàng Thuỳ khoe khả năng tạo dáng 'bá đạo'

Thứ tư, 14/6/2017 10:03 GMT+7

Duy Khánh   |  

Huấn luyện viên xuất hiện cùng 4 cô gái trong bộ ảnh đầu tiên sau khi hoàn thiện đội hình.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao

Trải qua những màn giao tranh khốc liệt giữa các huấn luyện viên, Hoàng Thuỳ đã hoàn thiện đội hình chiến đấu gồm 4 thí sinh là Đặng Phạm Phương Chi, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Đặng Tường Linh và Nguyễn Thiếu Lan.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-1

Quán quân Next Top Model gần như dành toàn bộ thời gian của mình để gặp gỡ các thí sinh tại phòng tập, studio. Thầy trò team Hoàng Thuỳ cùng nhau trao đổi, tập luyện và cho ra đời bộ ảnh đầu tiên.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-2

Phương Chi là một cô gái mạnh mẽ, ngoài niềm đam mê với thời trang và công việc người mẫu cô còn dành tình yêu lớn cho môn thể thao vua - bóng đá.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-3

Trong bộ ảnh đầu tiên thực hiện cùng các đồng đội, Phương Chi không ngại thể hiện những tạo dáng khó để giúp mình trở nên nổi bật nhất.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-4

Thiếu Lan là một trong những thí sinh ấn tượng của 'Vietnam's Next Top Model' mùa thứ 7, đến với sân chơi này cô hy vọng sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp mình có được nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-5

Thiếu Lan tỏ ra không kém cạnh Phương Chi khi thể hiện cách tạo dáng 'bá đạo' trong bộ ảnh chào sân 'The Face'.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-6

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi 'Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017', Tường Linh muốn khám phá bản thân và có thêm nhiều trải nghiệm mới, vì thế cô đã đăng ký tham gia chương trình 'Gương mặt thương hiệu Việt'.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-7

Được đánh giá là cô nàng khả ái nhất team Hoàng Thuỳ, nhưng bên cạnh vẻ đẹp nhẹ nhàng theo 'phong cách hoa hậu', Tường Linh cũng bộc lộ khả năng trình diễn trước ống kính độc đáo không kém các thành viên trong team.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-8

Trước khi đến với 'The Face', Quỳnh Như đã được giới trẻ biết đến thông qua việc góp mặt trong hàng loạt MV hot nhất Vpop như ‘La La La’ của Soobin Hoàng Sơn, 'My Everything’ của Tiên Tiên hay ‘Yêu 5’ của Rhymastic.

team-hoang-thuy-khoe-kha-nang-tao-dang-ba-dao-9

Phong thái sexy, thu hút, kinh nghiệm ống kính dày dặn cùng bước đệm là giải selfie đẹp nhất trong phần thi chụp ảnh ở tập 1, Quỳnh Như được dự đoán sẽ còn tiến xa trong 'The Face' năm nay.

Lần đầu tiên thử sức với vai trò huấn luyện viên, Hoàng Thùy dành rất nhiều thời gian để truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, khả năng catwalk cũng như cảm hứng cho những gà cưng của đội mình.

Lần đầu tiên thử sức với vai trò huấn luyện viên, Hoàng Thùy dành rất nhiều thời gian để truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, khả năng catwalk cũng như cảm hứng cho những ‘gà cưng’ của đội mình.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Mr. AT, stylist Fuji Nguyễn.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Mr. AT, stylist Fuji Nguyễn.

Tin liên quan

No comments

Powered by Blogger.