Header Ads

Bò lồng lộn húc người đi xe máy ngã đập đầu xuống đường

Bò lồng lộn húc người đi xe máy ngã đập đầu xuống đường


Nạn nhân bật ngửa đập đầu vào dải phân cách. Kẻ gây tai nạn sau đó lững thững bước qua dải phân cách, trong khi người đi xe máy hơi gượng ngồi dậy nhưng rồi lại nằm ngửa ra như cũ. Vụ việc xảy ra tại Ấn Độ, không rõ nạn nhân có đội mũ bảo hiểm hay không.


Ôtô húc gãy rào chắn, bay xuống bãi đỗ xe:

 


Chiếc xe lao qua trước mặt 2 người đi bộ, húc xuyên hàng rào và đáp xuống bãi đỗ. Tai nạn khó hiểu xảy ra ngày 2/7 tại Sofia (Bulgaria) có lẽ do tài xế nhầm chân ga và chân phanh, hoặc một nguyên nhân khác chưa được làm rõ. Điều may mắn là xe không đâm trúng 2 người đi bộ cũng như không đáp trúng ôtô đỗ phía dưới.


Thanh niên ngồi trên thùng bia phóng như bay:


Một tài xế ở Hà Lan bật cười thích thú khi bắt gặp cảnh khó tin trong lúc lái xe vào một ngày chủ nhật. Trên con đường nhỏ dành cho người đi bộ và xe đạp, thanh niên di chuyển với tốc độ khá nhanh bằng loại phương tiện kỳ lạ có hình dáng một thùng bia.


Vào cua quá nhanh, ôtô lao thẳng vào góc đường:


Đường trơn ướt nhưng dường như tài xế không mấy để tâm đến yếu tố này khi tăng tốc vượt xe khác và rẽ phải mà gần như không giảm tốc độ. Xe trượt thẳng về góc đường đối diện và may mắn chỉ bị xây xước nhẹ.


Mỹ Anh
Nguồn video: LiveLeak, Youtube

No comments

Powered by Blogger.