Header Ads

Triển lãm VMS 2017 tiếp lửa cho thị trường xe cuối năm

Triển lãm VMS 2017 tiếp lửa cho thị trường xe cuối năm


Chưa đầy một tháng nữa Vietnam Motor Show 2017 sẽ chính thức mở màn với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” tại TP HCM. Sự kiện quy tụ những nhà sản xuất và phân phối xe hàng đầu thị trường tạo ra sân chơi hấp dẫn với hàng nghìn khách tham quan.


Năm nay, Vietnam Motor Show 2017 lần thứ 13 tiếp tục thể hiện vai trò chủ đạo khi đem đến công chúng gần 70 mẫu xe nổi bật từ 12 đơn vị tham gia, cùng các gian hàng đến từ hơn 50 thương hiệu đối tác trên tổng diện tích 16.000 m2.
polyad


VMS luôn nhận được sự quan tâm của công chúng qua các năm.Triển lãm năm nay sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tích hợp trên các mẫu xe. Cùng với sự phát triển của xã hội, các công nghệ hiện đại ngày càng trở nên phổ biến. Sân chơi xe có chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” sẽ giúp khách hàng hiểu và gần gũi hơn với những công nghệ trên xe hơi.


Giới thiệu về VMS 2017, ông Toru Kinoshita – chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA)  cho biết: “Sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô tác động cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và những đổi mới ngày càng mang lại cho chúng ta sự thuận tiện trong việc đi lại, cuộc sống con người vì thế cũng được nâng cao. Năm nay, chúng tôi muốn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của công nghệ kết nối tới cuộc sống của con người Việt Nam, từ đó khởi nguồn cho những thay đổi trong cách sống của họ”.


Không chỉ là sân chơi công nghệ, đây còn là dịp quan trọng nhất trong năm để các nhà sản xuất, phân phối xe tri ân khách hàng thông qua hàng loạt ưu đãi. Các chuyên gia nhận định sự đa dạng của các thương hiệu tại triển lãm sẽ làm hài lòng khách tham quan khi đáp ứng tất cả các nhu cầu trong mọi phân khúc.


Mỗi thương hiệu sẽ trình làng những mẫu xe mới nhất, độc đáo về kiểu dáng và tiên phong về công nghệ. Bên cạnh đó, VMS 2017 còn là nơi trình diễn của hơn 50 đối tác sản xuất linh phụ kiện trong ngành cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan, nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ cho người tiêu dùng thông minh.
polyad


Quy tụ 12 thương hiệu xe lớn, triển lãm VMS 2017 hứa hẹn khuấy động toàn thị trường ôtô trong dịp cao điểm cuối năm.Song song với hoạt động triển lãm và các gian hàng phụ trợ, VMS 2017 cũng sẽ triển khai các hoạt động truyền thông báo chí, giao lưu và các chương trình hấp dẫn như lái thử xe, các hoạt động tương tác công nghệ cao và giải trí, thú vị với sự góp mặt của các người mẫu, diễn viên và nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.


Ngoài ra, khách hàng khó có thể bỏ qua các dấu mốc nổi bật trong tháng VMS 2017 như cuộc thi “Chiếc xe tương lai của bạn” tổ chức trên website chương trình 3 tuần trước ngày khai cuộc, chương trình Roadshow đặc biệt vào ngày 22/7 của dàn xe nổi bật góp mặt trong triển lãm quanh các tuyến phố chính của TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó là giao lưu giữa đại diện các hãng trưng bày, doanh nghiệp, với báo chí và khách mời chuyên gia về chủ đề: Các công nghệ tích hợp trên xe, phụ nữ và xe hơi và các chương trình hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.


Mở cửa cho báo giới vào ngày 1/8 và chào đón khách thăm quan từ ngày 2/8 đến 5/8, VMS 2017 sẽ là dịp để người tiêu dùng chiêm ngưỡng các thành tựu mới nhất trong ngành ôtô Việt Nam và tìm mua được những mẫu xe phù hợp với giá cả tốt nhất.


Mỹ Anh

No comments

Powered by Blogger.