Header Ads

Acecook Việt Nam trao 60 suất học bổng cho sinh viên vượt khó

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa các tổ chức hội thảo về quỹ học bổng của doanh nghiệp tại 6 trường đại học Hà Nội và TP HCM.

Năm nay, công ty sẽ trao 60 học bổng cho các bạn sinh viên nghèo, nỗ lực cố gắng trong học tập, đặc biệt là các bạn có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh liệt sĩ. Mỗi suất trị giá 500 USD, tổng đợt trao học học bổng này là 669 triệu đồng.

acecook-viet-nam-trao-60-suat-hoc-bong-cho-sinh-vien-vuot-kho

Hội thảo học bổng Acecook Việt Nam 2017 thu hút nhiều sinh viên tham dự.

Tại các buổi hội thảo, ngoài cơ hội tìm hiểu thông tin sản phẩm của công ty, triết lý kinh doanh “Cook happiness”; sinh viên còn biết thêm quy mô các hoạt động xã hội mà công ty xây dựng, triển khai thời gian qua tại Việt Nam.

Biết đến chương trình học bổng Acecook Việt Nam 2017 từ website của trường và giáo viên chủ nhiệm giới thiệu, Trần Thị Thương Thương - sinh viên năm 2 khoa Thông tin học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM chia sẻ, mục đích của em đến hội thảo là tìm hiểu thông tin về học bổng. Sau khi biết thêm các chương trình cộng đồng của doanh nghiệp thực hiện, em thấy bản thân cần học hỏi để nỗ lực đóng góp cho các chương trình xã hội.

Bạn Trần Thị Thương Thương - sinh viên năm 2 khoa Thông tin học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.Hồ Chí Minh.

Bạn Trần Thị Thương Thương - sinh viên năm 2 khoa Thông tin học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM.

Sinh viên Trịnh Thúy Kiều - năm nhất ngành Ngữ văn Anh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM thì hy vọng sẽ nhận được học bổng để trang trải các chi phí như mua sách, tài liệu… và tham gia khóa học tiếng Nhật để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Em Võ Thường Sang - sinh viên khoa Cơ khí, Đại học Bách khoa TP HCM cho biết, em sẽ dùng một nguồn kinh phí để nộp tiền học và dùng làm sinh hoạt phí. Số còn lại sẽ đăng ký học một khóa kỹ năng mềm để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Kết thúc hội thảo tại TP HCM và Hà Nội, Acecook Việt Nam đã nhận hơn 811 bộ hồ sơ xin học bổng. Kết quả học bổng Acecook Việt Nam 2017 dự kiến sẽ công bố ngày 11/7 tại TP HCM và ngày 15/7 tại Hà Nội.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết, trong hơn 20 năm đồng hành cùng với sự phát triển của Việt Nam, Công ty Acecook Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là các chương trình dành cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đó cũng chính là một trong những lý do để chương trình học bổng Acecook Việt Nam cho sinh viên ra đời.

acecook-viet-nam-trao-60-suat-hoc-bong-cho-sinh-vien-vuot-kho-2

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

“Chúng tôi, ngoài việc luôn nỗ lực làm việc nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, thì vẫn luôn luôn cố gắng góp sức mình trong những hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, đóng góp vào việc xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển hơn, nhân văn hơn”, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam khẳng định.

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thành lập năm1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. Triêt lý của công ty là nâng cao, phát triển ngành hàng thực phẩm Việt Nam và cùng nhau đưa sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới. Hiện sản phẩm của công ty đã xuất khẩu hơn 46 quốc gia trên thế giới.

Thanh Thư

No comments

Powered by Blogger.