Header Ads

Chuyện đời của Sao đáng sợ không kém 'Sống chung với mẹ chồng'

 - Đôi khi thành quả của mối quan hệ vợ chồng không phụ thuộc vào hai bên đối tác mà lại là nhân tố thứ 3 'mẹ chồng'.

Bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' lên sóng VTV đang thu hút chú ý nhờ câu chuyện 'mẹ chồng - nàng dâu'. Trên thực tế, ngay cả các sao nữ nổi tiếng, sau khi lên xe hoa về nhà chồng, họ cũng phải trải qua mối quan hệ với mẹ chồng không ít xung đột, gay cấn.

Trương Bá Chi

Sống chung với mẹ chồng
Trương Bá Chi và mẹ chồng.

Ít người biết Trương Bá Chi có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với mẹ chồng, nữ diễn viên nổi tiếng Địch Ba Lạp. Khi cô và Tạ Đình Phong còn đang yêu, bà Địch kiên quyết phản đối hai người. Thời điểm đó, Tạ Đình Phong rất dũng cảm, dù bị mẹ ngăn cản, vẫn quyết cưới Trương Bá Chi. Sau khi Bá Chi vào làm dâu nhà họ Tạ và sinh một cậu con trai, thái độ của bà Địch có thay đổi so với trước. Tuy nhiên, vụ scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy nổ ra là thời cơ cho bà Địch khuyên nhủ con trai ly dị vợ.

Sau này, khi Bá Chi và Đình Phong đã đường ai nấy đi, cả mẹ chồng và nàng dâu đều ngại nhắc đến nhau trong các cuộc phỏng vấn. Họ cũng cố tránh mặt nhau, dù là trong tiệc sinh nhật của hai cậu bé Quintus, Lucas.

Lưu Gia Linh

Sống chung với mẹ chồng
Lưu Gia Linh gặp khó khăn trong mối quan hệ mẹ chồng  - nàng dâu.

Xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài bóng bẩy, quyền uy như nữ hoàng nhưng khi về nhà, Lưu Gia Linh lại phải đối đầu với mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu phức tạp như bao nhiêu gia đình khác. Từ thời điểm Gia Linh và Lương Triều Vỹ yêu nhau, bà Lương đã tỏ ra không hài lòng với nàng dâu tương lai bởi cô có quá nhiều scandal tai tiếng. 

Sau kết hôn, Lưu Gia Linh lại thường dính vào tin đồn tình cảm với các sao nam, bà Lương càng không thích. Bên cạnh đó, việc nữ diễn viên không chịu sinh con khiến mối quan hệ với mẹ chồng trở nên bế tắc.

Lý Gia Hân

Sống chung với mẹ chồng
Lý Gia Hân và bà Hứa.

Cựu Hoa hậu Hong Kong sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thanh  lịch, là kiểu đại gia ngành xây dựng Hứa Tấn Hanh thích. Tuy nhiên, bà Hứa không thích cô con dâu của mình bởi quá khứ tình trường phức tạp. Trong quá khứ, Lý Gia Hân từng bị đồn bỏ chồng và con gái bí mật, dùng tiền giấu nhẹm quá khứ để chạy theo đại gia giàu có.

Dù đã sinh cho nhà họ Hứa cháu đích tôn nhưng nàng dâu vẫn chưa chiếm được tình cảm của mẹ chồng. Tuy nhiên, Lý Gia Hân là người khôn ngoan, thay vì tìm cách khiến bà Hứa hài lòng, cô nắm bắt trái tim người chồng. 

Giả Tịnh Văn

Sống chung với mẹ chồng
Gỉa Tịnh Văn cũng không mấy thoải mái với mẹ chồng.

Bước chân vào làm dâu gia đình giàu có, nàng Triệu Mẫn của Ỷ thiên đồ long ký chưa kịp mừng đã phải sớm hối hận. Việc sinh con trước đám cưới khiến cô bị gán mác 'không chồng mà chửa', bị nhà chồng nghi ngờ cố tình 'gài bẫy' thiếu gia nhà giàu Tôn Chí Hạo để đổi đời. Thậm chí, bà Tôn còn yêu cầu con dâu phải xét nghiệm ADN cháu gái mới chính thức chấp nhận. 

Hơn nữa, việc Giả Tịnh Văn dính không ít nghi vấn tình cảm với các nam đồng nghiệp khiến mẹ chồng cô tiếp tục khó chịu ra mặt. Tôn Chí Hạo lại đặc biệt nghe lời mẹ, không bảo vệ vợ, nhiều lần bạo hành Giả Tịnh Văn. Sau này nữ diễn viên thừa nhận, mối quan hệ bất hòa giữa mẹ chồng - nàng dâu, bạo lực cùng những lời nói thô thiển của chồng là nguyên nhân khiến cô quyết định chia ly hôn.

Go Hyun Jung

Cưới được chàng tỷ phú Chung Yong Jin - cháu trai của chủ tịch tập đoàn Samsung và con trai của nữ chủ tịch tập đoàn Shinsegae Lee Myung-hee, cuộc sống của nàng Á hậu Hàn Quốc tưởng sẽ sung sướng nhưng lại là địa ngục trần gian.

Sống chung với mẹ chồng
Go Hyun Jung và Chung Yong Jin trong đám cưới.

Sống chung với mẹ chồng
Bà Lee Myung-hee.

Sống chung với mẹ chồng
Go Hyun Jung tả tơi khi làm dâu nhà giàu.

Go Hyun Jung bị nhà chồng xem thường xuất thân, cho rằng không xứng vào cửa gia tộc. Cô bị coi như người giúp việc trong nhà chồng, bị phân biệt đối xử và bị chèn ép ly hôn. 

Đỉnh điểm là hậu ly hôn, không chỉ mất quyền nuôi con mà ngay cả mong muốn được gặp con, người đẹp cũng không thể. Không những thế, mẹ chồng Go Hyun Jung còn sử dụng quyền lực, cấm cô xuất hiện trên bất cứ quảng cáo hay sản phẩm nào của Samsung và Shinsegae. 

Phi Huyền

No comments

Powered by Blogger.