Header Ads

Ecohome Phúc Lợi hút khách nhờ đạt giải bất động sản Việt Nam

Dự án EcoHome Phúc Lợi vừa chiến thắng ở hạng mục căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội của giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017. Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, EcoHome Phúc Lợi đáp ứng những yêu cầu của hội đồng giám khảo, tạo dựng một không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích đồng bộ hiện đại cho dòng sản phẩm ở phân khúc giá đại chúng.

polyad

Bà Đỗ Thùy Chi (trái) đại diện chủ đầu tư Capital House nhận giải thưởng ở hạng mục căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội cho dự án EcoHome Phúc Lợi.

Dù đang trong quá trình xây dựng nhưng căn hộ EcoHome Phúc Lợi gây ấn tưởng bởi những tiện ích sống vượt trội mà cư dân sẽ được hưởng. Bên cạnh đó, chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức tài chính Quốc tế (thuộc nhóm Ngân hàng thế giới WB) cũng là điểm cộng giúp dự án đạt giải thưởng này. 

Tại đây, cư dân tiết kiệm khoảng 30% chi phí điện nước hàng tháng nhờ sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và những phương án thiết kế tối ưu sử dụng năng lượng mà không chịu nhiều tác động của nắng nóng.

polyad

EcoHome Phúc Lợi sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống hiện đại, tiện ích đồng bộ.

Giải thưởng "Căn hộ chung cư có giá tốt nhất tại Hà Nội" cũng là lợi thế giúp dự án thu hút khách hàng tại quận Long Biên và các khu vực lân cận. Theo thống kê của hai đơn vị phân phối là Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land, hàng trăm khách hàng liên hệ mỗi ngày để tìm hiểu về dự án sau khi công bố giải thưởng. 

Hiện, dự án đã gần hoàn thành xây dựng sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự kiến. Cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý I/2018.

polyad

EcoHome Phúc Lợi được thiết kế hệ thống tiện ích hướng tới nhiều đối tượng cư dân như người già, trẻ em, gia đình trẻ. Liên hệ: Capital House. Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0916.250033. Đại lý phân phối: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc (0942.68.91.91); Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land) - 0911.45.55.88.

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện ích đầy đủ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Nơi đây còn có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. 

Nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Ecohome Phúc Lợi cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của khu đô thị này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

Huệ Chi

No comments

Powered by Blogger.