Header Ads

Eric Abidal: 'Mbappe không đáng 154 triệu đôla'

"Mbappe là một cầu thủ giỏi, nhưng giá chuyển nhượng chưa thể tới mức 154 triệu đôla", Abidal chia sẻ trên Cadena Ser. "Tôi cho rằng cậu ấy sẽ ở lại Monaco để khẳng định khả năng".

Mbappe nổi bật trong màu áo Monaco, ở cả Ligue 1 và Champions League. Tiền đạo 18 tuổi ghi 26 bàn và có tám kiến tạo trên toàn mặt trận mùa trước. Tiềm năng của Mbappe khiến nhiều CLB sẵn sàng chỉ mạnh tay để lôi kéo, trong đó có Real Madrid và Arsenal.

eric-abidal-mbappe-khong-dang-154-trieu-dola

Ưu tiên với Mbappe lúc này là được thi đấu thật nhiều để tranh suất đá chính khi Pháp dự World Cup 2018. Ảnh: Reuters

Monaco được cho là đã từ chối những lời đề nghị chuyển nhượng có giá 128 triệu đôla, cho rằng Mbappe đáng giá đến 154 triệu.

"Đây là năm chuẩn bị cho World Cup, nên Mbappe cần cân nhắc, đặt việc thi đấu thường xuyên lên hàng đầu", cựu tuyển thủ Pháp Abidal dự đoán Mbappe sẽ ở lại Monaco thêm một năm, nhằm tăng cơ hội được dự World Cup 2018.

Abidal cho rằng giá chuyển nhượng cầu thủ ngày một gia tăng, nhưng không phản ánh đúng giá trị thực sự.

"Khi một cầu thủ như Pogba được định giá 100 triệu đôla thì sau này có cầu thủ giỏi hơn sẽ được mua với giá 200 triệu. Nhưng con số đó không đại diện cho giá trị của các cầu thủ. Như ở Barca, người ta sẽ trả bao nhiêu được có được Messi, Neymar", cậu hậu vệ Lyon và Barca nói.

No comments

Powered by Blogger.