Header Ads

Monaco tăng lương chín lần, giữ chân Mbappe

Theo tờ Le Journal du Dimanche của Pháp, AS Monaco chấp nhận nâng lương tuần cho Kylian Mbappe từ 20.000 đôla lên 180.000 đôla, trong nỗ lực giữ chân tiền đạo này ở lại sân Louis II.

Thu nhập của Mbappe sẽ tăng chín lần theo hợp đồng mới. Hiện tại anh được Real Madrid, Arsenal và Liverpool tích cực theo đuổi.

Mbappe

Mbappe được AS Monaco đề nghị mức lương 180.000 đôla mỗi tuần

Mbappe là tài năng trẻ sáng giá nhất châu Âu hiện tại. Anh ghi 26 bàn sau 44 trận cho Monaco mùa vừa rồi. Ngày 27/3/2017, Mbappe ra mắt đội tuyển Pháp trong trận gặp Luxembourg, và sau đó trở thành cầu thủ trẻ thứ nhì lịch sử ghi bàn cho đội tuyển quốc gia.

Dù Monaco từng tuyên bố, Mbappe không phải để bán, những lời đề nghị hấp dẫn vẫn được dành cho tiền đạo 18 tuổi. Real thậm chí có thể để một trong ba ngôi sao Cristiano Ronaldo, Karim Benzema hoặc Gareth Bale ra đi để đón tài năng người Pháp. Còn Arsenal, Liverpool đã sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị nhiều hơn 100 triệu đôla.

Mbappe là một trong nhiều trụ cột của Monaco bị các đội bóng khác nhòm ngó. Bernardo Silva đã cập bến Man City, trong khi Tiemoue Bakayoko, Benjamin Mendy, Thomas Lemar, Fabinho chuẩn bị ra đi.

Thắng Nguyễn 

No comments

Powered by Blogger.